QCVN 4-18:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Phụ gia thực phẩm - Nhóm chế phẩm tinh bột; Ngày đăng: 10/07/2018 Thông tư số 01/2011/TT-BYT ngày 13 tháng 01 năm 2011 Ban hành các Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm, trong đó có phụ gia nhóm chế phẩm tinh bột theo QCVN 4-18:2011/BYT
Ô nhiễm vi sinh vật: QCVN 8-3: 2012/BYT Ngày đăng: 12/03/2018 Thông tư số 05/2012/TT-BYT Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm.
Giới hạn kim loại nặng QCVN 8-1:2011/BYT và độc tố nấm : QCVN 8-2: 2011/BYT Ngày đăng: 12/03/2018 Thông tư số: 02/2011/TT-BYT ngày 13 tháng 01 năm 2011 ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm hóa học trong thực phẩm, bao gồm: 1. QCVN 8-1:2011/BYT Quy chuẩnkỹ thuật quốc gia...
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 5624 : 2009- Danh mục giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực vật và giới hạn dư lượng tối đa thuốc bảo vệ thực... Ngày đăng: 12/08/2014