Cục Bảo vệ thực vật nhận Bằng khen phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” của Bộ Công an

Ngày đăng: 13/01/2022 Lượt xem 3500
Ngày 13/01/2021, tại Cục Bảo vệ thực vật (BVTV) đã diễn ra “Lễ trao tặng Bằng khen phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc của Bộ Công an đối với Cục Bảo vệ thực vật và kỷ niệm chương bảo vệ an ninh tổ quốc đối với cá nhân thuộc Cục Bảo vệ thực vật”. Buổi Lễ có sự tham gia của Trung tướng Nguyễn Đình Thuận, Ủy viên Đảng ủy Công an Trung ương, Cục trưởng Cục An ninh kinh tế (Bộ Công an) và các đồng chí lãnh đạo các Phòng thuộc Cục An ninh kinh tế (ANKT); Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật Hoàng Trung, cùng Ban lãnh đạo Cục BVTV, Các trưởng phó phòng tham mưu thuộc Cục BVTV.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm, Trung trướng Nguyễn Đình Thuận chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Cục BVTV. Trung tướng Nguyễn Đình Thuận cho biết, Cục Bảo vệ thực vật là một trong số ít các đơn vị, cá nhân tiêu biểu thuộc các Bộ, ban ngành được Bộ trưởng Bộ Công an trao tặng Bằng khen và cá nhân Cục trưởng Hoàng Trung được tặng thưởng kỷ niệm chương vì đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong năm 2020 và năm 2021.Trung tướng Nguyễn Đình Thuận trao Bằng khen vì sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc của Bộ Công an cho tập thể Cục Bảo vệ thực vật vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
 
Trung tướng Nguyễn Đình Thuận thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an trao Kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc của Bộ Công an cho ông Hoàng Trung, Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trung tướng Nguyễn Đình Thuận nhấn mạnh, mặc dù trong thời gian qua tình hình thế giới và Việt Nam diến biến phức tạp, đặc biệt là đại dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến an ninh kinh tế nước ta. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực và phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, doanh nghiệp nói chung và Cục BVTV nói riêng, lực lượng an ninh kinh tế trong cả nước đã nắm chắc tình hình, chủ động tham mưu với Đảng, Nhà nước nhiều chủ trương, giải pháp cơ bản có ý nghĩa chiến lược về kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, đối ngoại.
Đồng thời, giải quyết và xử lý có hiệu quả những vấn đề cấp bách, phức tạp về an ninh trên lĩnh vực kinh tế, phát hiện, đấu tranh và ngăn chặn kịp thời mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, các hành vi vi phạm pháp luật và các loại tội phạm kinh tế, làm tốt công tác bảo đảm an ninh kinh tế, an ninh chính trị nội bộ cho các cơ quan, bộ, ban ngành, doanh nghiệp ở trung ương và địa phương, giữ vững thế chủ động chiến lược, không bị động, bất ngờ. Những kết quả nổi bật của công tác đảm bảo an ninh kinh tế nêu trên có sự đóng góp rất lớn của phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở các cơ quan doanh nghiệp nói chung và Cục BVTV nói riêng.Một số hình ảnh tại buổi lễ
Cục trưởng Cục BVTV Hoàng Trung, thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Cục BVTV  cảm ơn sự phối hợp nhịp nhàng, tích cực của Cục ANKT đã giúp Cục BVTV hoàn thành xuất sắc nhiệm của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giao phó và đặc biệt là các lĩnh vực nhạy cảm như quan lý vật tư nông nghiệp (thuốc BVTV, phân bón), kiểm dịch thực vật, BVTV, an toàn thực phẩm & môi trường, cũng như một số vấn đề mới phát sinh như giả mạo mã số vùng trồng, loại bỏ các thuốc BVTV có độc tính cao (1706 sản phẩm của 14 hoạt chất), xử lý các trường hợp nhập lậu, lách luật trong sản xuất và kinh doanh phân bố, thuốc BVTV….
Ông Hoàng Trung, Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật chia sẻ tại buổi lễ

Trong thời gian tới, Cục BVTV mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm và hợp tác của Cục ANKT để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tin liên quan

123movies