Hội nghị khách hàng tham gia công tác xuất nhập khẩu hàng nông sản tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 02/12/2013 Lượt xem 3135

Đến tham dự Hội nghị có đại diện của hơn 80 doanh nghiệp tham gia xuất nhập khẩu nông sản và một số Hiệp hội liên quan. Phó cục trưởng Hoàng Trung đã đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

Các doanh nghiệp và đại diện các Hiệp hội đánh giá rất cao về việc tổ chức hội nghị. Họ cho rằng đây là một cơ hội chính thức và hữu ích cho các doanh nghiệp để nắm bắt được những thay đổi trong qui định về KDTV của Việt Nam và các nước nhập khẩu khác. Đồng thời, Hội nghị cũng là một diễn đàn chính thức để doanh nghiệp trình bày những khó khăn, vướng mắc trong công việc xuất nhập khẩu cũng như đưa ra những ý kiến đóng góp về thái độ của cán bộ KDTV khi thực thi nhiệm vụ trong thời gian qua.

Về phía Cục Bảo vệ thực vật, Phó cục trưởng Hoàng Trung đã chỉ đạo phòng KDTV cũng như Chi cục KDTV vùng II ghi nhận, giải đáp những thắc mắc của doanh nghiệp, đồng thời hướng dẫn các doanh nghiệp giải quyết các khó khăn liên quan đến KDTV xuất nhập khẩu.

Kết thúc hội nghị, đại diện các doanh nghiệp và hiệp hội liên quan mong muốn Cục BVTV thường xuyên tổ chức những hội nghị tương tự để góp phần đẩy mạnh sự tương tác giữa cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp, qua đó duy trì và phát triển công tác xuất nhập khẩu hàng nông sản của Việt Nam.

Tin liên quan

123movies