Hội nghị phổ biến Luật Trồng trọt năm 2018 (chương phân bón) và góp ý Dự thảo Nghị định quy định về quản lý phân bón khu vực phía Nam

Ngày đăng: 27/05/2019 Lượt xem 1376
Dự hội nghị có đại diện Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi cục Trồng trọt và BVTV các tỉnh phía Nam; các tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất, kinh doanh và sử dụng phân bón; các tổ chức khảo nghiệm, thử nghiệm phân bón.


Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên pháp luật của Cục Bảo vệ thực vật giới thiệu những nội dung cơ bản liên quan đến các quy định pháp luật về phân bón trong Luật Trồng trọt năm 2018 và Dự thảo Nghị định quy định về quản lý phân bón.Hội nghị cũng đã dành thời gian để trao đổi, thảo luận và qua đó cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho Dự thảo Nghị định từ các đại biểu tham dự. Cục Bảo vệ thực vật, đơn vị chủ trì soạn thảo, đã ghi nhận toàn bộ các ý kiến góp ý để tiếp tục nghiên cứu hoàn thiện Dự thảo. Ngày 31/5/2019 Cục Bảo vệ thực vật tiếp tục tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Trồng trọt năm 2018 (chương phân bón) và góp ý Dự thảo Nghị định quy định về quản lý phân bón khu vực phía Bắc./.

Tin liên quan

123movies